Thể Lệ CT Thử Làm Cô Dâu và Bốc Thăm Trúng Vàng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP KỈ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP LAI HOA WEDDING

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỬ LÀM CÔ DÂU” & “BỐC THĂM TRÚNG VÀNG”

1. Mục đích chương trình:

Mừng kỉ niệm 7 thành lập Thương Hiệu Lai Hoa Wedding. (11/2011 - 11/2018)

- Nhằm mang đến một dịch vụ uy tín - chất lượng và tạo điều kiện cho Cô Dâu, Chú Rể sự chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày cưới của Mình, Lai Hoa Wedding tổ chức chương trình “Thử làm cô dâu miễn ph픓Bốc thăm may mắn trúng Vàng” khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của Lai Hoa Wedding từ ngày 01/10 – 20/11/2018 Khách hàng sẽ được tham gia thử làm cô dâu và bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng là 01 chỉ vàng 9999 và rất nhiều quà tặng ưu đãi nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập Lai Hoa Wedding.

2. Điều kiện tham gia:

- Điều Kiện 1: Like Fan Page Lai Hoa Wedding, chia sẻ công khai bài viết trên trang cá nhân và đăng ký tham gia chương trinh “Thử Làm Cô Dâu”.

Đăng Ký “Thử Làm Cô Dâu”: http://bit.ly/formdangthulamcodau2018

- Điều Kiện 2: Khách hàng ký hợp đồng trọn gói tại Lai Hoa Wedding sẽ tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng là  1 chỉ vàng 9999 và rất nhiều ưu đãi lên đến 9 TRIỆU ĐỒNG

3. Giải thưởng:

- Tổng có 03 giải có giá trị cao: 03 giải thưởng mỗi giải là 01 Chỉ vàng 9999.

4. Nội dung chương trình

-  Khách hàng đăng ký chương trình “Thử Làm Cô Dâu” miễn phí sẽ làm đầy đủ các bước ở Mục 02. Điều Kiện Tham Gia – Điều Kiện 1.

+ Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký chương trình “Thử Làm Cô Dâu”

+ Sau đó nhân viên của Lai Hoa Wedding sẽ liên hệ với khách hàng để hẹn lịch tư vấn và tham gia chương trình “Thử làm Cô Dâu”.

- Chương trình “Thử Làm Cô Dâu” có nội dung như sau:

(01): Tư vấn các gói chụp hình và ngày cưới tại Lai Hoa Wedding.

(02): Trải nghiệm sản phẩm album của Lai Hoa Wedding.

(03): Trải nghiệm các mẫu Váy, Veston cao cấp của Lai Hoa Wedding.

(04): Tư vấn cách dưỡng da, phong cách makeup ngày cưới, tóc và được các chuyên gia trang điểm của Lai Hoa, makeup cô dâu thử hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng đăng ký trọn gói tại Lai Hoa Wedding sẽ được tặng phiếu bốc thăm may mắn trúng 1 chỉ vàng 9999 và rất nhiều ưu đãi lên đến 9 TRIỆU ĐỒNG nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập Lai Hoa Wedding

Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào phiếu bốc thăm trúng thưởng và bỏ vào thùng phiếu tại Lai Hoa Wedding.

Phiếu rút thăm trúng thưởng chỉ hợp lệ khi là mẫu chính thức của Lai Hoa Wedding , còn nguyên vẹn, không xóa/sửa và đầy đủ thông tin bắt buộc trên phiếu.

Lai Hoa Wedding sẽ tổng kết số phiếu của tất cả khách hàng và rút thăm để chọn ra người trúng giải.

05. Công bố giải:

Thời gian kết thúc chương trình là 19h00 ngày 20/11/2018

Thời gian bốc thăm sẽ diễn ra vào 19h00  ngày 20/11/2018.

Tại địa chỉ Lai Hoa Wedding 368 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng và sẽ được phát trực tiếp tại Fanpage Lai Hoa Wedding.

06. Trao và nhận giải

- Lai Hoa Wedding sẽ tiến hành liên lạc với khách hàng theo thông tin phiếu bốc thăm trúng giải thưởng và tiến hành trao giải thưởng tại địa chỉ 368 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

07. Điều khoản và Điều kiện

- Khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng quý khách vui lòng chấp nhận tất cả những điều khoản và điều kiện được quản lý và thay đổi (nếu có) từ Lai Hoa Wedding.

- Mỗi khách hàng tham gia được sử dụng 01 phiếu bốc thăm trong chương trình.

- Khách hàng may mắn trúng giải sẽ được liên lạc thông qua thông tin mà khách hàng đã cung cấp trên phiếu tham gia bốc thăm như điện thoại, email, facebook.

- Lai Hoa Wedding sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng đăng ký thông tin với một email không chính xác (hoặc địa chỉ email khi gửi đi có thông báo gửi không thành công, địa chỉ email có chế độ chặn thư rác, hay những yếu tố liên quan mà ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi) hoặc đăng ký bằng số điện thoại không có thật, số điện thoại không liên lạc được.

- Nếu khách hàng may mắn trúng giải không phúc đáp trong vòng 1 tuần kể từ ngày gửi email hoặc điện thoại thông báo thì ngay sau thời điểm được quy định cụ thể, Lai Hoa Wedding có quyền rút lại thông báo thắng cuộc.

08. Quy định giải thưởng

- Giải thưởng không được quy ra tiền mặt và không thể chuyển giao cho người khác.

09. Điều khoản về Quảng cáo

- Bằng cách tham gia chương trình rút thăm may mắn, bạn đồng ý cho Lai Hoa Wedding toàn quyền sử dụng hình ảnh của bạn trong tiếp thị và các chiến dịch quảng cáo. Và đồng thời cho phép Lai Hoa Wedding sử dụng thông tin bạn cung cấp cho các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo sản phẩm của Lai Hoa Wedding.

10. Quy định tham gia chương trình

- Nhân viên của Lai Hoa Wedding sẽ không được tham gia bốc thăm may mắn để trúng giải thưởng.

- Để tham gia rút thăm bạn phải điền đầy đủ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu. Lai Hoa Wedding không chịu trách nhiệm cho các phiếu bốc thăm không hợp lệ (không điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu)

- Lai Hoa Wedding chỉ chấp nhận phiếu bốc thăm của cá nhân, không chấp nhận phiếu bốc thăm của các tổ chức (thương mại hoặc phi lợi nhuận).

11. Điều khoản chung

- Ban tổ chức chương trình Thử Làm Cô Câu & bốc thăm may mắn trúng thưởng là Lai Hoa Wedding tại địa chỉ : 368 Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

- Lai Hoa Wedding có toàn quyền sửa đổi bất cứ lúc nào hoặc ngừng tạm thời vì lý do ngoài tầm kiểm soát của nó. Quyết định của Lai Hoa Wedding trong tất cả các vấn đề trong tầm kiểm soát là quyết định cuối cùng và có hiệu lực nhất.

12. Chính sách bảo mật

- Lai Hoa Wedding lập ra tuyên bố bảo mật này để thể hiện sự cam kết của công ty chúng tôi về vấn đề bảo mật. Lai Hoa Wedding sẽ không bán, cho thuê, hoặc phân phối thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

 

 

Mọi thông tin về chương trình bốc thăm may mắn vui lòng liên hệ

Lai Hoa Wedding

Makeup * Bridal * Academy

Hotline:  0905.249.277 (Ms. Hoa Lai) - 0906 713 839 (Mr. Thủ)

Địa Chỉ: 204 Hoàng Diệu_ Tp. Đà nẵng

Website: http://.laihoawedding.com

Lai Hoa Wedding hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Kết Nối Ngay Với Chúng Tôi