Đồng hoa mào gà điểm chụp ảnh cưới mới tại Đà Nẵng

Nằm trong khu du lịch thung lũng Yên Retreat, thảm hoa mào gà màu hồng là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhưng chưa được nhiều người biết đến. Cũng như chưa có một Ảnh viện áo cưới nào tại Đà Nẵng biết cho đến khi ekip của Lai Hoa Wedding thực hiện những bộ hình tại đây.

Cũng chính vì đây là một địa điểm được Lai Hoa Wedding khám phá đầu tiên, vì vậy bạn sẽ tránh được cảnh ''1m2 có cả chục cô dâu, chú rể đều chụp ảnh cưới'.

Đà Nẵng từ lâu đã là một trong những địa điểm hàng đầu được các cô dâu, chú rể lựa chọn để thục hiện bộ ảnh cưới. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi về phong cảnh, khí hậu mà nơi đây còn có những công trình kiến trúc và nhiều khu du lịch quy mô, hoành tráng. Vì thế, có lẽ không nơi nào phù hợp hơn dải đất miền Trung này nếu bạn muốn vừa đi chụp ảnh cưới vừa kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi. 

Thung lũng Yên thuộc địa phận xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng gần đây nổi lên như một "địa điểm check-in" hấp dẫn với giới trẻ. Được bao quanh bởi đồi núi, sông hồ nên không gian nơi đây là một bức tranh nên thơ, trữ tình.

Ngoài những cánh đồng cỏ xanh mát hay phong cảnh núi non trùng điệp, cô dâu chú rể đến thung lũng Yên mùa này không nên bỏ qua cánh đồng hoa mào gà màu hồng đang kỳ nở rộ. Lãng mạn không kém cánh đồng cỏ hồng trứ danh tại Đà Lạt, thảm hoa mào gà Đà Nẵng còn ít bị "đụng hàng" bởi chưa nhiều người biết đến.

Nơi đây vốn là cánh đồng trồng mía của bà con nông dân. Sau khi thu hoạch mía, để lại một khoảng đất trống cho những khóm hoa mào gà dại vươn lên cao vút. Đất khu vực này khá chắc chắn, không bị lún sụt nên rất an toàn cho cô dâu chú rể di chuyển, tạo dáng. 

Để thực hiện bộ ảnh này, ekip đã mất khoảng 2 tháng để tìm kiếm địa điểm, lên ý tưởng và chuẩn bị trang phục, phụ kiện, layer trang điểm phù hợp nhất.

 

Báo ngôi sao đưa tin về bộ hình: 

https://ngoisao.net/gia-dinh/dong-hoa-mao-ga-diem-chup-anh-cuoi-moi-tai-da-nang-4015174.html?fbclid=IwAR1Ex7gjbLLoCVpyWGa-GRgi9PmV67bG3L9btSwPzRtzOVLOP20obxih1DQ

https://ngoisao.net/gia-dinh/anh-cuoi-chup-o-da-nang-ngo-nhu-dong-que-chau-au-3941651.html

--------------------

Thanks & Best Regards
Lai Hoa Wedding  “Một ngày trọn vẹn cho cả trăm năm”

Makeup * Bridal * Academy
 : Tổng Đài CSKH: 0906 71 38 39 (Phím 1: Tư Vấn và Kinh Doanh; Phím 2: Hình Ảnh; Phím 3: Makeup & Phòng Váy)
: 204 Hoàng Diệu, Tp. Đà Nẵng

Fan Page: Lai Hoa Wedding

Lai Hoa Wedding hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Kết Nối Ngay Với Chúng Tôi