Chụp ảnh cưới đón bình minh trên biển Đà Nẵng – Lai Hoa Wedding

Để chụp được những bức ảnh bình minh trên biển, các cặp đôi nên chuẩn bị đang điểm vào lúc 4h sáng. Chuẩn bị váy áo, phụ kiện để bấm những shoot đầu tiên vào lúc vừa rạng sáng.

Có chiều dài hơn 900m, bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng từng được tạp chí hàng đầu của Mỹ - Forbes bình chọn là Top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Tở Sunday Herald Sun của Australia cũng bình chọn Mỹ Khê là một trong 10 bãi biển châu Á được yêu thích nhất. 

Cũng chính vì thế, đây là một địa điểm “không thể bỏ qua” để cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tình yêu.

Điểm nổi bật ở đây là bờ cát trắng mịn màng, sóng biển ôn hòa nên uyên ương có thể thoái mái vui đùa để nhiếp ảnh gia chụp được những khoảnh khắc tự nhiên. 

Không gian yên bình của Mỹ Khê cũng được nhiều cô dâu chú rể tin rằng nó giống như “điềm lành” thể hiện cho chặng đường chung đôi sắp tới. 

Bạn có thể đến Mỹ Khê chụp ảnh cưới vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì nước biển luôn trong và ấm. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị các khâu như trang điểm, thay váy áo... từ sớm để kịp bắt được khoảnh khắc tia nắng đầu tiên ló rạng. 

Thông thường, mỗi bộ ảnh cưới sẽ được thực hiện trong thời gian nửa ngày hoặc một ngày nhưng khoảnh khắc bình minh lại không kéo dài lâu. Vì thế, những cô dâu chú rể từ xa đến cần chú ý điều này để không bỏ lỡ những thời điểm đẹp.

--------------------

Thanks & Best Regards


Lai Hoa Wedding  “Một ngày trọn vẹn cho cả trăm năm”

Makeup * Bridal * Academy
☎ : Tổng Đài CSKH: 0906 71 38 39 (Phím 1: Tư Vấn và Kinh Doanh; Phím 2: Hình Ảnh; Phím 3: Makeup & Phòng Váy)
Đụa chỉ: 204 Hoàng Diệu, Tp. Đà Nẵng

Fan Page: Lai Hoa Wedding

Lai Hoa Wedding hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Kết Nối Ngay Với Chúng Tôi