Lợi ích khi chụp hình cưới tại Phim Trường Hàn Quốc Lai Hoa Wedding

Chụp ảnh cưới tại phim trường Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, hhông cần di chuyển quá nhiều. Không gian mát mẻ thoáng đãng nhưng bối cảnh lại vô cùng đẹp mắt bởi được đầu tư chuyên nghiệp. Với bộ ảnh cưới tại Phim Trường Hàn Quốc Lai Hoa Wedding, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bộ ảnh cưới vừa lãng mạn có chút sang trọng.

CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG HÀN QUỐC LAI HOA WEDDING TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN

Bạn muốn có một bộ sưu tập hình cưới mang phong cách Hàn Quốc thật đẹp nhưng lại không muốn tốn nhiều thời gian? Thì chụp ảnh cưới tại phim trường Lai Hoa Wedding là một sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.

Thường đối với các phim trường khác, khi bạn đến thuê phim trường để chụp ảnh sẽ phải trả phí thuê theo giờ từ 300k đến 500k/ 1 giờ chụp tùy nơi. Tuy nhiên khi bạn đăng kí gói chụp hình Phim Trường Hàn Quốc của Lai Hoa. Thì chi phí này luôn được ưu đãi từ 30% - 50% thậm chí là 100% khi đăng kí trọn gói combo chụp hình và ngày cưới.

Nằm cùng một tòa nhà với cơ sở 02 tại 204 Hoàng Diệu – Tp. Đà Nẵng, bạn cũng không cần lo lắng về các chi phí đi lại, hay phải di chuyển nhiều. Ngay sau khi trang điểm xong thì sẽ di chuyển lên phim trường chỉ chưa tới 3 phút.

CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG HÀN QUỐC LAI HOA WEDDING ĐA DẠNG VỀ BỐI CẢNH

“Bối cảnh” là một trong những yếu tố hàng đầu để tạo nên một không gian cũng như phong cách Hàn Quốc. Nắm bắt được vấn đề thiết yếu đó, khi xây dựng một phim trường. Lai Hoa Wedding đã không ngần ngại đầu tư hàng chục bối cảnh khác nhau. Nhẹ nhàng, lãng mạng, sang chảnh hay hoành tráng, hiện đại trẻ trung…hay những bối cảnh vintage theo xu hướng sẽ không làm bạn nhàm chán. Tất cả đều được tại dựng ngay trong phim trường của Lai Hoa Wedding.

Không chỉ các bối cảnh trong nhà mà phim trường của Lai Hoa Wedding còn có một không gian ngoài trời rộng lớn. Cũng không hề thua kém những bối cảnh khác nhau.

CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG HÀN QUỐC LAI HOA WEDDING KHÔNG ẢNH HƯỞNG BỞI THỜI TIẾT

Khi bạn chọn những gói chụp hình cưới ngoại cảnh, thời tiết là yếu tố tác động không nhỏ đến buổi chụp hình. Những ngày trời mưa hoặc âm u, không đủ ánh sáng dẫn đến buổi chụp sẽ bị gián đoạn hoặc có thể phải hoãn lịch chụp . Nếu bạn chụp tại phim trường Hàn Quốc Lai Hoa Wedding, với hệ thống đèn cao cấp được bố trí hợp lí bạn không phải lo lắng thiếu sáng. Chính sự tiện lợi đó sẽ giúp các cặp đôi không còn phải lo lắng việc chụp ảnh cưới vào mùa mưa.

Các buổi chụp hình thường kéo dài đến vài giờ đồng hồ, cô dâu và chú rể cũng phải thay nhiều bộ đồ khác nhau. Tại phim trường với không gian rộng, thoáng đãng khiến tâm trạng của cô dâu với chú rể tốt hơn.

Kết Nối Ngay Với Chúng Tôi