Mùa đông ấm áp với Cocenpt chụp ảnh cưới đêm tại Phim trường Hàn Quốc Lai Hoa Wedding

Concept chụp ảnh cưới đêm tại phim trường Hàn Quốc Lai Hoa Wedding đang được các cặp đôi vô cùng yêu thích. Và được xem như một xu hướng chụp ảnh cưới mới trong thời gian gần đây.

Có nhiều lý do khác nhau mà các cặp đôi quyết định lựa chọn chụp ảnh cưới vào ban đêm như công việc bận rộn hoặc do yêu thích. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận chụp ảnh cưới ban đêm đang trở thành một trào lưu đượcyêu thích.

Chụp ảnh cưới đêm sẽ mang đến những bộ ảnh cưới đẹp lung linh và huyền ảo , phong cách chụp ảnh đem lại sự độc đáo và ấn tượng. Tại Đà Nẵng địa điểm chụp ảnh cưới đêm khá đa dạng như Biển, bờ sông Hàn, Bãi Cháy… Và một địa điểm không thể bỏ qua là phim trường Lai Hoa Wedding.

Concept chụp đêm tại phim trường Lai Hoa Wedding độc lạ và không thể thiếu đi những ý tưởng mới mẻ. Mỗi cặp đôi là một câu chuyện tình khác nhau được kể lại bằng những bức ảnh đẹp, lãng mạng.

Cùng với các phụ kiện, đạo cụ đi kèm như bàn tiệc, pháo sáng, lều, lửa…là những khâu chuẩn bị không thể thiếu để tạo nên một bộ ảnh thành công. Chụp ảnh cưới vào ban đêm thì lớp Makeup sẽ đậm hơn ban ngày, giúp cô dâu nổi bật và sắc nét hơn. Dưới ánh đèn đêm mờ ảo, gương mặt của cô dâu sẽ không bị quá thô và cứng.

Trang phục, vào những ngày trời lạnh cuối năm. Cô dâu chú rể nên lựa chọn những bộ đồ đi chơi như áo len kết hợp với áo khoác dạ dáng dài. Hoặc cô dâu có thể chọn những mẫu váy nhẹ nhàng….

--------------------

Thanks & Best Regards
Lai Hoa Wedding  “Một ngày trọn vẹn cho cả trăm năm”

Makeup * Bridal * Academy
 : Tổng Đài CSKH: 0906 71 38 39 (Phím 1: Tư Vấn và Kinh Doanh; Phím 2: Hình Ảnh; Phím 3: Makeup & Phòng Váy)
 Địa Chỉ: 204 Hoàng Diệu, Tp. Đà Nẵng

Fan Page: Lai Hoa Wedding

Lai Hoa Wedding hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Kết Nối Ngay Với Chúng Tôi