Bộ ảnh cưới bắt trọn vẻ đẹp sông Hàn vào thu

Ekip bắt đầu chụp từ lúc 5h30 để bắt trọn khoảnh khắc bình minh chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút và sau một tiếng là hoàn tất bộ hình.

 

Sông Hàn là đặc trưng và niềm tự hào của người dân Đà Nẵng. Vẻ đẹp thơ mộng hai bên bờ sông và những cây cầu “đặc sản” luôn là nguồn cảm hứng cho nghệ thuật nhiếp ảnh. Chính vì thế, thật dễ hiểu khi đây cũng là một trong những địa điểm được uyên ương lựa chọn nhiều nhất để chụp ảnh cưới. Tuy vậy, mỗi thời khắc chụp trong ngày lại góp phần tạo nên những bức hình với cảm xúc đa dạng.

Cảnh bình minh bên cầu Rồng.

Ekip lựa chọn thời điểm đặc biệt là mùa thu ở Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh. So với miền Bắc, mùa thu Đà Nẵng không có dấu hiệu rõ rệt và chỉ gói gọn trong vài ngày giao mùa ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến các bạn trẻ phấn khích khi được mặc thêm chiếc áo khoác mỏng. Chỉ vài ngày trước còn mưa rào, nhưng hôm nay đã nắng chói chang – mùa thu Đà Nẵng chẳng giống ở bất cứ đâu.

Trang phục của uyên ương trẻ trung, hiện đại.

Chính những điều đó là nguồn cảm hứng cho ekip khi quyết định thực hiện bộ ảnh này, theo phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, tươi sáng.

Ngay từ sáng sớm, khoảng 4h30, uyên ương đã bắt đầu makeup, chuẩn bị trang phục để sẵn sàng cho buổi chụp hình.

Bình minh bên sông Hàn chỉ kéo dài khoảng 15 phút trước khi màn sương sớm bị nắng xua tan và xe cộ trên các tuyến đường xung quanh trở nên ồn ào, tấp nập nên khoảng 5h30, ekip bắt đầu chụp những shoots đầu tiên.

Thời gian chụp hình chỉ khoảng 1 tiếng.

Uyên ương không cần cầu kỳ diễn xuất, chỉ như một cuộc dạo chơi.

Cách blend màu mang đặc trưng của phong cách chụp ảnh Hàn Quốc…

… và thủ pháp ảnh chồng ảnh làm tăng sự lãng mạn, ngọt ngào cho khung hình.

Ảnh: Lai Hoa Wedding

Hà Nhi

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *